Vi   En

Số 299 - Trung Kính, tòa nhà Housing, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

02432012355

thỏa sức sáng tạo

Quay lại

MeganGallery không chỉ là nới thỏa sức sáng tạo dành cho các bé mà còn là không gian nghệ thuật giúp cho mọi người thư giãn, thực hiện được nhiều tác phẩm của riêng mình để tặng người thân, bạn bè... dưới sự hướng dẫn của họa sĩ tại phòng tranh Megan Gallery. 
Đặc biệt, mô hình Relax of art là sự kiện nghệ thuật dành cho những người chưa cầm cọ bao giờ có thể vẽ được một bức tranh treo tường hoàn chỉnh. Chỉ trong vai tiếng đồng hồ, các họa sĩ của MEGAN GALLERY sẽ cho bạn những hướng dẫn chi tiết và cụ thể để bạn có vẽ theo, học được những kĩ thuật hội họa cơ bản nhất, và hoàn thiện một bức tranh mang về treo tường hoặc dành tặng những gia đình, bạn bè hoặc những người thương yêu. Megan Relax of art được trang bị đầy đủ dụng cụ vẽ tranh kèm theo dịch vụ thưởng thức đồ uống và không gian nghệ thuật xung quanh phòng tranh. Sau khi hoàn thành bức tranh các bạn sẽ được gắn kèm logo của Megan Gallery, check – in ngay tại phòng tranh và hoàn toàn được mang tác phẩm của mình về nhà.
Chỉ với 300k/1 buổi, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, được chuẩn bị tất cả các dụng cụ cần thiết để bạn hoàn thành tác phẩm, được vẽ trong một không gian yên tĩnh và nghệ thuật, cùng thưởng thức một vài loại bánh và nghiền ngẫm các bức tranh của các họa sĩ nổi tiếng... chắc chắn điều này sẽ không làm bạn thất vọng.
----------------------------------------
CÔNG TY TNHH MEGAN GALLERY
☎ Địa chỉ: 30-32 Tầng 1 -Toà nhà Grand Building - Hoà Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
☎ Hoặc gọi ngay : 0436369228
để được tư vấn và đặt hàng. 
 

Sản phẩm

Dịch vụ