Vi   En

Số 299 - Trung Kính, tòa nhà Housing, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

02432012355

Giới thiệu

Quay lại

MEGAN GALLERY  

 

I. Giới thiệu Megan Gallery

MEGAN GALLERY (tên đầy đủ là: Công ty TNHH Megan Gallery ) được thành lập từ  năm 2012 với tên ban đầu là Giang Gallery. Công ty có trụ sở đầu tiên tại đường Âu Cơ, Hà Nội.

Đến tháng 5/2015 công ty đổi tên thành Megan Gallery đặt trụ sở chính tại số 30 – 32 Tòa nhà Grand Building, Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hơn 5 năm kể từ ngày thành lập, với đội ngũ thiết kế, quản lý chuyên nghiệp, kết hợp cùng các họa sĩ nổi tiếng của Việt Nam để tạo ra những tác phẩm hội họa mang tính nghệ thuật, những bức tranh của Megan Gallery rất vinh hạnh được mang đến cho quý khách hàng một không gian nội thất, văn phòng, không gian làm việc…, không những mang tính nghệ thuật cao phù hợp các nguyên tắc phong thủy của người Á Đông với chi phí hợp lý nhất mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của người sở hữu.

II. Mục đích hoạt động

"Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ mộc", trong những thú chơi, tranh được xếp vào một trong bốn thú chơi hàng đầu. Nhất là hiện nay, trong khi đời sống văn hóa ngày càng có sự mai một dần thì con người ta lại càng muốn tìm lại các giá trị nghệ thuật. Chính điều đó đã làm tăng nhu cầu thưởng thức hội họa của con người hiện đại ngày nay. Tranh không chỉ được treo ở tư gia mà còn góp mặt ở các không gian sang trọng như các khách sạn, nhà hàng lớn. Việc trang trí không gian nội thất bằng tranh cũng ngày càng phổ biến. Những bức tranh không chỉ mang tính thẩm mỹ cho không gian quanh ta mà còn chứa đựng vô vàn giá trị tinh thần gửi gắm của tác giả.

Bởi việc treo tranh, chơi tranh không đơn giản là chơi cho có không khí, mà treo tranh là thưởng thức nghệ thuật, đồng thời tô điểm, trang trí, làm đẹp thêm cho không gian, tạo nên vẻ trang trọng và sự hài hòa cho ngôi nhà. Nó còn thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ và đôi khi còn là lễ giáo gia phong của một gia đình.

Megan Gallery là nơi hội tụ và trưng bày nhiều tác phẩm hội họa nổi tiếng của Việt Nam, với các tác phẩm hội họa của các họa sĩ nổi tiếng như Bùi Đức, Vĩnh Phối, Lê Văn Nhường, Phạm Bình Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Việt , Thế Anh, Lương Giang, Trần Liên, Khánh Hùng, Phan Bách, Phạm Lực, nghệ nhân Đỗ Hữu Triết... Trong đó có nhiều thể loại tranh như sơn mài, tranh sơn dầu, tranh giấy gió, màu nước,… với nhiều đề tài, nội dung đặc sắc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật gốm sứ điêu khắc độc đáo và đăc biệt là các tác phẩm về nghệ thuật Pháp Lam – đặc trưng của Huế.

Đến với Megan Gallery để thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật giá trị cao cùng dịch vụ thiết kế không gian bài trí chuyên nghiệp, quý vị chắc chắn sẽ được thỏa mãn niềm yêu thich hội họa của mình và hài lòng với các dịch vụ của Megan.

Ngoài ra, Megan Gallery còn là nơi giao lưu, gặp gỡ dành cho các họa sĩ, là địa điểm lý tưởng để các họa sĩ tài năng được trưng bày cũng như chia sẻ cảm xúc, ý tưởng về các tác phẩm hội họa của mình, mang tác phẩm đến gần hơn với công chúng.

II. Các hoạt động chính

  • Cung cấp các thể loại tranh sơn dầu, sơn mài, giấy gió, màu nước,..
  • Cung cấp các loại đồ gốm, điêu khắc, phù điêu.

  • Dịch vụ vẽ tranh tường

  • Dịch vụ bán vải mỹ thuật thiết kế

  • Mô hình lớp học dạy vẽ cho trẻ em, người lớn và dịch vụ Relax of Art

Sản phẩm

Dịch vụ